Search by category:
Tin tức

TRẠI HÈ THIÊN TÀI NHÍ STEM 2019 – CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM

TRẠI HÈ THIÊN TÀI NHÍ STEM 2019

CƠ HỘI VUI CHƠI – HỌC HỎI – SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN – MIỄN PHÍ CHO CON TỪ 1 ĐẾN 10 TUỔI

Có thể nói, Giáo dục STEM là phương pháp giáo dục tiên tiến nhưng rất dễ dàng áp dụng trong gia đình và nhà trường nhằm phát triển năng lực tư duy và vận động của con trẻ.

Nhằm tạo môi trường học tập trải nghiệm và vui chơi theo phương pháp giáo dục STEM, qua đó thúc đẩy và khơi gợi niềm say mê học tập, khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của mỗi trẻ, Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMFORD KIDS tổ chức chương trình Trại hè Thiên tài Nhí STEM 2019. Đây là sự kiện hấp dẫn không chỉ dành riêng cho các bạn nhỏ mà còn là cơ hội để cha mẹ gắn kết và hiểu con hơn cũng như hiểu hơn về Giáo dục STEM thông qua các hoạt động được thực hành và trải nghiệm cùng con ngay tại Sự kiện Trại hè Thiên tài nhí STEM 2019 được tổ chức bởi Hệ thống Mầm non song ngữ STEAMFORD KIDS.

 

 

TRẠI HÈ THIÊN TÀI NHÍ STEM 2019 – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các con  từ 1 đến 10 tuổi – Nơi các con được vui chơi, thỏa sức sáng tạo từ những vật liệu đơn giản cùng những trải nghiệm thực tế. Với mỗi lứa tuổi khác nhau, Ban tổ chức sẽ bố trí các khu vực để các bạn Nhí được “trổ tài” sáng chế, phát triển tư duy và các kỹ năng của mình tại Trại Hè thiên tài nhí STEM 2019:

1. Trại MICKEY dành cho trẻ từ 12 đến 36 tháng tuổi : sẽ giúp con tăng khả năng vận dụng đôi bàn tay và các bộ phận cơ thể một cách khéo léo – thông qua các mô hình vận động đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn.

2. Trại PEPPA dành cho trẻ từ 3- đến 4 tuổi với các hoạt động sẽ giúp con tạo ra sản phẩm xe bong bóng hoàn chỉnh theo từng bước: Thiết kế – chuẩn bị dụng cụ và lắp ráp cùng trò chơi Đường đua bong bóng. Thông qua các hoạt động này, con sẽ hiểu được những nguyên lý về sự chuyển động; thêm kiến thức về các chất liệu tự nhiên và nhân tạo; tư duy logic…

3. Trại DUMBO dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi với các hoạt động sẽ giúp các con hiểu về nguyên lí chìm – nổi của các vật liệu thông qua các thí nghiệm, các con sẽ được trực tiếp thiết kế mô hình tàu thuyền.

4. Trại POOH dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuổi với các hoạt động sẽ giúp con bước đầu làm quen với khoa học – kỹ thuật cơ bản một cách trực quan nhất các với hoạt động như: chế tạo ô tô tự chuyển động trên sa bàn (mô hình đường xá thu nhỏ) cùng thí nghiệm khoa học với nam châm…

5. Trại STEAM HUB dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi với các hoạt động sáng chế nhằm kích thích tư duy sáng tạo, tăng kỹ năng vận dụng kiến thức vào chế tạo sản phẩm.

Trại hè Thiên tài Nhí STEM 2019 được xây dựng trên nền tảng Phương pháp Giáo dục STEM, được tổ chức bởi Mầm non Song ngữ STEAMFORD (STEAMFORD Kids Preschool), đồng hành bởi Trung tâm Sáng tạo Giáo dục tích hợp STEAM (STEAMHUB)- Hệ thống giáo dục STEM cho lứa tuổi mầm non, tiểu học với đội ngũ chuyên gia, giáo viên gạo cội, có uy tín. Ngoài những hoạt động thú vị của các con, quý phụ huynh còn được đội ngũ chuyên gia tư vấn thêm về phương pháp giáo dục giúp khơi dậy khả năng và thế mạnh tiềm ẩn của con từ sớm để có định hướng nuôi dạy con khoa học và giúp bé phát triển một cách toàn diện hơn.

Thông tin về Trại hè Thiên tài Nhí STEM 2019:

Thời gian: 07h30 – 11h30 , Chủ nhật ngày 21/7/2019

Địa điểm: Nhà văn hóa Quận Thanh Xuân, 166 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Hà Nội.

Quý Phụ huynh vui lòng tham khảo và đăng ký tham dự tại đây: http://bit.ly/Form-sự-kiện-Trại-Hè-Thiên-Tài-Nhí-STEM 
—————–
STEAMFORD KIDS PRESCHOOL
📍 Cơ sở 1: Số 48, ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
📍 Cơ sở 2: Biệt thự 6A, Khu toà nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
☎️ Tel: 024 730 99396
📮 Email: steamfordkids@gmail.com
📞 Hotline: 0913 12 9396 – 08990 66299

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn steamford.edu.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | steamford.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status