Search by category:
Tin tức

Nghệ thuật trong STEAM giúp trẻ tiếp cận mọi thứ theo cách cởi mở hơn

Việc đưa nghệ thuật vào một phần trong giáo dục STEM làm cho việc học trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn với trẻ nhỏ, đặc biệt là với những bé có khả năng tập trung kém hơn so với các bạn cùng trang lứa. 

Nếu việc giảng dạy kết hợp với nghệ thuật như những hình ảnh đầy màu sắc hay âm nhạc mà các em vốn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày sẽ khiến việc tiếp nhận khoa học một cách gắn kết và dễ dàng hơn. Trẻ em cần được học theo cách có thể thu hút được sự chú ý như cách truyền thông xã hội và các trang internet đang làm như Youtube. Việc đưa nghệ thuật vào khoa học sẽ giúp cho việc tiếp cận vấn đề trở nên vui vẻ và thú vị hơn, ngoài ra tạp thói quen sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ trong những môn học tưởng chừng khô khan về sau. 

Nghệ thuật cho phép trẻ học mọi thứ theo cách cởi mở và có thể áp dụng vào cuộc sống thực. Nghệ thuật và sáng tạo là rất quan trọng đối với khoa học, công nghệ, kỹ thuật và khoa học máy tính. Nghệ thuật được sử dụng trong thiết kế giao diện trang web và giao diện người dùng, quảng cáo, thiết kế sản phẩm và khả năng sử dụng, tạo thương hiệu và khởi nghiệp trong vô số các ứng dụng khác, tất cả những điều tối quan trọng đối với việc học và nghề STEM. Vì vậy, giáo dục STEAM rất quan trọng để giáo dục và chuẩn bị thế hệ tiếp theo của lực lượng lao động Mỹ và toàn cầu, và cho phép thế hệ trẻ tạo việc làm, phát triển kinh tế và giải quyết các thách thức môi trường sống. 

Trường mầm non STEAMFORD Kids với chương trình STEAM chuẩn Mỹ đã kết hợp nghệ thuật và khoa học để làm cho STEM trở nên thú vị và dễ tiếp cận để các bé có thể bắt đầu thấy mình là nhà khoa học, là người nghệ sĩ,.. nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ ngay từ khi còn là những đứa trẻ ngây thơ. 

🎁 Hiện tại nhà trường đang có rất nhiều ưu đãi và các phần quà hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ đăng ký nhập học.

🚀 Liên hệ với Văn phòng trường STEAMFORD Kids hoặc đăng ký tư vấn tuyển sinh tại:http://bit.ly/2RWKBDs

MầmnonSteamfordKids
#Mầm_non_Steamford_Kids
#Mầm_non_Steamford
#Mầm_non_SteamFord_Kids
#Steamford_Kids_Preschool
#STEAM
#eSTEAM
#STEAMFORD
———————————–
STEAMFORD KIDS PRESCHOOL
📍 Add: Số 48, ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024 7309 9396
☎️ Hotline: 0913.12.9396
📮 Email: steamfordkids@gmail.com
🌐 www.steamford.edu.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn steamford.edu.vn.
Copyright © 2022 - 2023 | steamford.edu.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status